ศูนย์สมุนไพรทักษิณ

ศูนย์สมุนไพรทักษิณ  คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เป็นหน่วยงาน ที่ให้บริการวิชาการแก่ชุมชนมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2531 ศูนย์สมุนไพรทักษิณให้บริการวิชาการด้านความรู้ ความเข้าใจ ด้านสมุนไพร ยาสมุนไพร และยาแผนไทย ตลอดจนประวัติการแพทย์แผนไทย แก่นักศึกษาคณะเภสัชศาสตร์ คณะการแพทย์แผนไทย คณะทางวิทยาศาสตร์สุขภาพบุคลากรของมหาวิทยาลัย หน่วยงาน หรือองค์กรด้านการสาธารณสุขที่เกี่ยวข้องตลอดไปจนถึงนักเรียน และ ประชาชนในจังหวัดภาคใต้ที่สนใจทางด้านสมุนไพรโดยจัดแสดงข้อมูลสมุนไพร และข้อมูลความรู้ ที่ห้องจัดแสดงของศูนย์สมุนไพรทักษฺณ ซึ่งตั้งอยู่ที่ อาคาร 1 ชั้น 3 คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่

Herbals data

ข้อมูลสมุนไพร

คุณสามารถดูข้อมูลของสมุนไพรเพิ่มเติม

D5F5E62F EE97 430F B562 0F9EEB4B9B7A

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris sit amet nibh nisi ut aliquip ex ea commodo.

location

15 ถ.กาญจนวนิช ต.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

herbal@pharmacy.psu.ac.th

smartphone